Công ty xây dựng JSC là đơn vị chuyên tư vấn thi công, thiết kế và xây dựng sửa chữa nhà giá rẻ tai Hà Nội.

Công ty chúng tôi được thành lập bởi những thành viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng với đó là được đào tạo chuyên sâu với những kĩ sư xây dựng, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực xây dựng sửa chưa nhà. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất, thẩm mỹ, tiến độ thi công nhanh chóng mà giá thành hợp lý nhằm đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh hiện nay của công ty chúng tôi đó là có đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao, đội ngũ sửa chữa thi công nhà có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, chuyên nghiệp, đội ngũ giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, công trình sau khi hoàn thành sẽ đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Với phương châm của công ty chúng tôi đó chính là “Uy tín là điều kiện tiên quyết để tồn tại”, “sáng tạo trong từng chi tiết ” Chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực nhằm để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của công ty chúng tôi với khách hàng.

Khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi và chúng tôi luôn làm những gì tốt nhất cho khách hàng của mình nên do vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về các dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, cải tiến sản phẩm, phục vụ khách hàng tốt nhất nhằm cung cấp những sản phẩm tối ưu nhất, mang lại lợi ích cho khách hàng nhiều nhất.

công ty xây dựng

 Sửa nhà giá rẻ

 Xây nhà trọn  gói

 Thi công trần thạch cao

 Làm vách ngăn thạch cao

 Thi công sơn tường sơn nhà đẹp

 Chống thấm tường, chống thấm vệ sinh

 Thi công hệ thống thiết bị điện nước

 Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp

 Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản

 Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất

 Chiết khấu cao cho người đặt hàng

 Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh

 Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng

 Hình thức đặt hàng – thanh toán đơn giản

 Luôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiểu